YOUR PARTNER FOR

MEASURING TECHNOLOGY & AUTOMATION

Bộ cách ly tín hiệu

Trong các dây chuyền sản xuất khi truyền tín hiệu 4…20mA, 0…10V về trung tâm điều khiển việc nhiễu tín hiệu do môi trường truyền đi có sóng hài gây ra làm nhiễu tín hiệu truyền.

 

Và tín hiệu khi truyền qua môi trường này sẽ không bình thường và có thể là sai lệch tín hiệu dẫn tới việc điều khiển giám sát không hiệu quả. Hoặc là xảy ra chập tín hiệu ở các thiết bị đầu vào hay cảm biến cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thệ thống xử lý trung tâm.

 

Nhận thấy sự ảnh hưởng nghiêm trọng này các bộ cách ly tín hiệu ra đời để giải quyết các vấn đề này. Cách thức hoạt động của các bộ cách ly là tạo ra các vùng ngăn cách riêng biệt giữa tín hiệu đầu vào, tín hiệu nguồn điện và tín hiệu đầu ra với trung tâm xử lý. Và việc này cũng không làm giảm đi tín hiệu hiện có. Các tín hiệu luôn được đảm bảo tỉ lệ 1:1 và luôn sạch không bị xen lẫn của các dạng sóng hài gây ra.

 

Với các bộ cách ly tín hiệu của chúng tôi cung cấp đến từ Châu Âu từ hãng Pr electronics chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng với các ưu điểm vượt trội với khả năng cách ly lên đến 2,5kVA cùng với thời gian bảo hành là 5 năm cho khách hàng yên tâm sử dụng .