YOUR PARTNER FOR

MEASURING TECHNOLOGY & AUTOMATION

Bộ hiển thị và thu thập dữ liệu

Bộ hiển thị và thu thập dữ liệu là thiết bị có khả năng hiển thị và có khả năng lưu trữ lại dữ liệu hoạt động của thiết bị đầu vào.

 

Ở các hệ thống máy móc thiết bị, các tín hiệu được truyền dẫn về trung tâm điều khiển là điều tất nhiên nhưng ngoài việc đưa các tín hiệu đó về để điều khiển thì việc giám sát trực tiếp các thông số hiện tại ngay tại chỗ để vận hành là không thể thiếu. Ngoài ra với mục đích truy xuất dữ liệu hoạt động trong quá khứ ở bất kì thời điểm nào thì bộ hiển thị và thu thập dữ liệu là giải pháp tốt nhất cho việc này.

 

Với bộ hiển thị và thu thập dữ liệu do chúng tôi phân phối Quý khách hàng có thể sở hữu hầu hết các tính năng mà chỉ trong 1 thiết bị như: chuyển đổi tín hiệu đa năng, điều khiển , hiển thị thông số, cách ly tín hiệu, lưu trữ dữ liệu, các giao thức truyền thông tiêu chuẩn kể cả internet và nguồn cấp là đa năng từ 24…250VAC/VDC cho khách hàng có thể dễ dàng sử dụng.

 

Bộ hiển thị và thu thập dữ liệu có kích thước nhỏ gọn lắp vừa các tủ điện từ nhỏ đến lớn, hoặc tích hợp các housing để gắn tường hoặc tại vị trí cần giám sát. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các thiết bị điều khiển và hiển thị này khi đi vào các dây chuyền sản xuất hay trung tâm vận hành.

 

Với đặc điểm khá quen thuộc là một màn hìn hiển thị dạng led hoặc Lcd để hiển thị thông số và các phím bấm để có thể cài đặt tại chỗ.