YOUR PARTNER FOR

MEASURING TECHNOLOGY & AUTOMATION

Cung cấp thành công ứng dụng thiết bị đo mức cho nhà máy Bia

Yêu cầu từ khách hàng khi cung cấp thiết bị đo mức

Khách hàng đang sử dụng là thiết bị đo mức dạng lazer và siêu âm nhưng do hơi nước và bụi trong quá trình nghiền làm ảnh hưởng đến sai số đo nên hệ thống không thể hoạt động được

Giải pháp của VNTECH GROUP

Với yêu cầu như trên, VNTECH GROUP đã tư vấn sản phẩm tối ưu phù hợp yêu cầu. Một dòng sản phẩm đo mức liên tục cho chất lỏng, theo nguyên lý radar không  tiếp xúc ( Nivoguide ) của nhà cung cấp UWT từ CHLB Đức.

Cảm biến đo mức Radar không tiếp xúc UWT NR 7200 sử dụng sóng radar 80GHz liên tục điều biến tần số(FMCW) với góc chùm tia hẹp 8° được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau trong các hầm chứa, thùng chứa IBC hoặc bể hở để đo mức liên tục. NR7200 có thiết kế nhỏ gọn với kết nối cơ khí từ 1 1/2 ” vật liệu PVDF và phạm vi đo lên đến 15 m cũng như thời gian phản hồi rất nhanh.

Sau quá trình khảo sát và tư vấn khách hàng đã đồng ý với phương án mới là sử dụng cảm biến đo mức sóng Radar NR7200 của UWT từ CHLB Đức.

Tổng quan về thiết bị radar không tiếp xúc UWT NR7200

NR7200 phù hợp với thực phẩm, được chứng nhận WHG và thích hợp để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm. NR7200 có thể được sử dụng trong môi trường ăn mòn cao như axit, kiềm và dung môi cũng như trong chất lỏng và dầu có độ nhớt cao

NR 7200 tương tự với NR 7100 sử dụng sóng radar 80GHz liên tục điều biến tần số(FMCW) với góc chùm tia hẹp 8°, ứng dụng trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau như các hầm chứa, thùng chứa IBC hoặc bể hở để đo mức liên tục.

 

Cảm biến đo mức Radar không tiếp xúc UWT NR 7200 Cảm biến đo mức Radar không tiếp xúc UWT NR 7200Cảm biến đo mức Radar không tiếp xúc UWT NR 7200
NR7200 có thiết kế nhỏ gọn với kết nối cơ khí từ 1 1/2 ” vật liệu PVDF và phạm vi đo lên đến 15 m cũng như thời gian phản hồi rất nhanh. NR 7200 phù hợp với thực phẩm, được chứng nhận WHG và thích hợp để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm. NR 7200 có thể được sử dụng trong môi trường ăn mòn cao như axit, kiềm và dung môi cũng như trong chất lỏng và dầu có độ nhớt cao.

Các đặc điểm nổi bật chung:

  • Công nghệ đo mức liên tục không tiếp xúc bằng radar có tần số lên đến 80 GHz, cùng với chùm tia rất hẹp 4o
  • Thiết kế nhỏ gọn, phạm vi đo lên đến 30m, thời gian đáp ứng nhanh và độ chính xác cao với sai số chỉ ±2mm.
  • Nhiệt độ làm việc lên đến 80oC
  • Đo lường thông minh liên tục không có điểm mù ở phía trên ( no blocking distance )
  • Vật liệu PVDF đạt chuẩn an toàn thực phẩm, được chứng nhận WHG, cấp bảo vệ cao, chống bụi tốt. Ứng dụng được ở hầu hết các ngành công nghiệp kể cả trong môi trường axit mạnh, kiềm, hóa chất, và dầu có độ nhớt cao.
  • Công nghệ đo lường hiện đại và không cần bảo trì.
  • Cấu hình đơn giản thông qua UWT LevelApp

Bảng so sánh 3 dòng sản phẩm:

Cảm biến đo mức Radar không tiếp xúc UWT NR 7200  lắp đặt trên máy nghiền VarioMill

Kết luận

VNTECH GROUP cung cấp các thiết bị đo mức UWT có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp với tiêu chuẩn Châu Âu cho độ chính xác cao và chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VN TECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng  Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VN TECH của chúng tôi.

Liên hệ

Hiện tại sản phẩm đo mức UWT được VN TECH là đơn vị độc quyền được phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VN TECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn cùng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

Bộ truyền động  KTN

Thiết bị đo lưu lượng sure