YOUR PARTNER FOR

MEASURING TECHNOLOGY & AUTOMATION

Thiết bị đo nhiệt độ

Thiết bị đo nhiệt độ là một trong những thiết bị chúng ta thường thấy nhất trong các dây chuyền sản xuất. Thiết bị đo nhiệt độ dạng điện tử: thiết bị đo nhiệt độ này rất đa dạng về mẫu mã nhưng hình dáng chung của loại thiết bị đo này cũng chỉ đơn giản là dạng que đo có dây kết nối và dạng que đo có phần đầu kết nối dây hoặc bộ chuyển đổi hiển thị ở phía trên như là củ hành hay còn gọi là cảm biến đo nhiệt độ đầu củ hành.

 

Cảm biến đo nhiệt độ dạng cơ: thiết bị đo nhiệt độ dạng cơ có que đo nhận tín hiệu nhiệt độ, kim chỉ giá trị nhiệt độ trên mặt đồng hồ.

 

Khi nào chúng ta chọn thiết bị đo loại cảm biến điện tử Pt,Tc hay là đồng hồ đo loại cơ. Thường thì các vị trí đo cần giám sát và điều khiển nhiệt thì bắt buộc phải sử dụng các cảm biến đo nhiệt độ Pt, Tc để đo và đưa ra tín hiệu điều khiển như các hệ thống kho lạnh phòng lạnh hệ thống sưởi, sấy..v.v. Còn đối với các ứng dụng đo chỉ để giám sát bằng mắt để biết giá trị nhiệt độ tức thời thì ta dùng các loại đồng hồ đo dạng cơ.

 

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu như Heinz từ CHLB Đức, TermoAparatura từ Ba Lan, Suku từ CHLB Đức…