YOUR PARTNER FOR

MEASURING TECHNOLOGY & AUTOMATION

Giải pháp đo và giám sát nhiệt độ nhà máy đốt rác thải

Một giải pháp đo và giám sát nhiệt độ độc đáo

đo và giám sát nhiệt độ

Tủ điện với nhiệt độ cao liên tục gây hỏng hóc cho nhà máy đốt rác. Bộ chuyển đổi tín hiệu PR 3114 từ PR Electronics hóa ra là giải pháp hoàn hảo cho một quy trình đo và giám sát nhiệt độ ổn định.

đo và giám sát nhiệt độ
Nhà máy đốt rác thải GMVA – CHLB Đức

Được thành lập tại Oberhausen, Đức, nhà máy đốt rác thải GMVA đã có hơn 40 năm kinh nghiệm xử lý rác thải thân thiện với môi trường, đồng thời là nhà sản xuất điện và nhiệt đường dài quan trọng của địa phương.

Xử lý tới 700.000 tấn chất thải mỗi năm, GMVA sản xuất 314.000 – 340.000 MWh điện mỗi năm (đủ cho khoảng 100.000 hộ gia đình) và 50.000 – 150.000 MWh sưởi ấm đường dài.

Hợp tác gần 10 năm

Sự hợp tác giữa GMVA và PR Electronics bắt đầu vào năm 2009, khi nhà máy lần đầu tiên giới thiệu loạt mô-đun đa chức năng 4000. Các thử nghiệm ban đầu đã xác nhận rằng các sản phẩm có thể cung cấp chức năng và độ ổn định cần thiết với mức giá phù hợp và kể từ đó, Bộ chuyển đổi tín hiệu PR 4116 đã được sử dụng làm thiết bị tiêu chuẩn.

Bộ chuyển đổi tín hiệu PR 4116
Bộ chuyển đổi tín hiệu PR 4116

Trong những năm qua, hai công ty đã xây dựng mối quan hệ làm việc tích cực dựa trên dịch vụ xuất sắc và mối quan hệ thân thiết, nơi mọi câu hỏi, thách thức hoặc vấn đề đều có thể được thảo luận một cách tự do.

Đo và giám sát nhiệt độ không có lỗi

Các phép đo nhiệt độ của hơi nước và nước trong tua-bin và lò hơi là một thách thức. Bên trong các tủ điện, nhiệt độ thường xuyên lên tới 60 – 70°C, điều này khiến cho các module trước đó của các nhà cung cấp khác thường xuyên bị lỗi cũng như đo lường không chính xác.

Khi GMVA đề cập đến vấn đề với thiết bị điện tử PR, dòng 3000 mô-đun 6 mm nhanh chóng được chú ý như một giải pháp khả thi. Với lớp vỏ mỏng, chúng chỉ chiếm rất ít không gian và có thêm lợi thế là hoạt động rất tốt ở nhiệt độ môi trường cao. Hơn nữa, các mô-đun có mức tiêu thụ điện năng thấp. Dựa trên hộp thoại này, bộ chuyển đổi tín hiệu PR 3114 đã được chọn cho thử thách cụ thể này.

Ít phụ tùng hơn, tiêu thụ điện năng ít hơn và không quá nóng

Kể từ lần cài đặt đầu tiên, bộ chuyển đổi tín hiệu PR 3114 đã chứng tỏ mình là giải pháp hoàn hảo – cũng như là giải pháp duy nhất. Cùng với PR 4590 và PR 4501 (được thay thế bằng màn hình hiển thị PR 4510 ), cả PR 4116PR 3114 đều dễ dàng cấu hình và có thể được giám sát trực tiếp, đồng thời có tuổi thọ sản phẩm rất dài.

Ông Klaus Teschke, Trưởng nhóm Bảo trì Đo lường và Kiểm soát cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với PR 4116PR 3114 là các sản phẩm tiêu chuẩn. “Họ cung cấp cho chúng tôi một giải pháp linh hoạt giúp giảm lượng phụ tùng thay thế cần thiết, đào tạo nhân viên và tiêu thụ điện năng. So với tình huống trước đây của chúng tôi, chúng tôi không gặp phải nhiều vấn đề về quá nhiệt nữa. Ngoài ra, bất cứ khi nào cần thay thế một mô-đun, điều này có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy thời gian ngừng hoạt động rất ngắn.”

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm trên quý khách vui lòng liên hệ với VN Tech theo thông tin bên dưới.

Xem thêm bài viết:

——–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn