YOUR PARTNER FOR

MEASURING TECHNOLOGY & AUTOMATION

Giải pháp đo mức clinker nóng trên 1200 độ C

Đo mức clinker trên lưới làm mát, gặp rất nhiều vấn đề. Các công nghệ đo mức truyền thống là không thể vì ở môi trường nhiệt độ khá cao như vậy. Với nhiệt độ hoạt động trên 1200°C, việc đo lường các thông số quan trọng.

Trong sản xuất xi măng, trái tim của hệ thống là lò quay và hệ thống làm mát tương ứng theo sau. Việc vận hành hiệu quả hai hệ thống này cùng nhau là rất quan trọng để duy trì hiệu quả và lợi nhuận trong quá trình sản xuất xi măng.

Bộ sản phẩm đo mức radar NR3100 và cooler giảm nhiệt

Hiểu được nhu cầu này hãng UWT/CHLB Đức cho ra đời bộ sản phẩm kết hợp có thể ứng dụng đo mức clinker trên các lưới làm mát là điều khá dễ dàng và hiệu quả.

đo mức

Cảm biến đo mức radar NR3100 của hãng UWT/CHLB Đức là cảm biến đo mức chất rắn dạng liên tục và có nhiệt độ hoạt động tối đa là 200°C kết hợp cùng bộ phận cooler được cấu tạo với kính chắn bức xạ nhiệt giữa phần tiếp xúc nhiệt độ cao (hot process side) bằng vật liệu đặc biệt chịu được nhiệt độ cao lên đến 1600°C và phần nhiệt độ thấp (cold side) là vị trí lắp cảm biến vẫn đảm bảo dưới 200°C và không làm ảnh hưởng gì đến chất lượng cảm biến đo.

đo mức

Ngoài ra với bộ sản phẩm này chúng ta có thể áp dụng cho các ứng dụng cho bể xi mạ nhúng kẽm nóng, các nhà máy nhiệt điện hoặc các lò đốt…

Sản phẩm đã được sử dụng thực tế và chứng minh sự hiệu quả.

Thông số kĩ thuật của cảm biến đo mức dạng radar NR3100

Quý khách muốn biết thêm thông tin về thiết bị đo mức vui lòng liên hệ với VN Tech theo thông tin dưới đây.

Xem thêm bài viết:

——–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn