YOUR PARTNER FOR

MEASURING TECHNOLOGY & AUTOMATION

Cảm biến áp suất trong ngành máy móc và xây dựng nhà máy

Cảm biến áp suất trong ngành máy móc và xây dựng nhà máy – Công nghiệp 4.0

Lĩnh vực sản xuất máy móc và nhà máy bao gồm rất nhiều ứng dụng khác nhau. Kiểm soát nhà máy dựa trên các phép đo đáng tin cậy và chính xác dựa trên các cảm biến áp suất. Điều này đặc biệt cũng áp dụng cho việc đo lường và truyền thông về áp suất và mức độ làm đầy.

Cảm biến áp suất, bộ chuyển đổi áp suất hoặc công tắc áp suất điện tử, BD Sensors sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tiết kiệm chi phí nhất về mặt công nghệ hoặc giá cả – từ bộ chuyển đổi áp suất OEM tiết kiệm chi phí cho đến các thiết bị chính xác để đo tham chiếu như:

  • Khí nén và thủy lực
  • Máy công cụ/máy ép/máy ép phun
  • Thiết bị kiểm tra / hệ thống kiểm tra

Sự đổi mới từ BD Sensors

Tăng cường tự động hóa và kết nối mạng kỹ thuật số ngày càng chuyển trọng tâm sang các giải pháp thông minh và giao tiếp kỹ thuật số giữa máy móc và nhà máy/thiết bị. BD|SENSORS đã cung cấp các mô hình định hướng thị trường với giao diện liên kết IO hoặc giao tiếp modbus RS485 trong lĩnh vực đang phát triển này.

Đặc điểm/tính năng đặc biệt của các dòng cảm biến áp suất được nêu

Các mã sản phẩm phổ biến:

Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật (VN Tech) đang là đại diện chính thức của hãng BD Sensor tại Việt Nam. Chúng tôi đang số hàng nghìn sản phẩm có sẵn tại kho hàng TP.HCM. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn đúng ứng dụng của cảm biến áp suất BD Sensors.

Xem thêm bài viết:

——–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn