YOUR PARTNER FOR

MEASURING TECHNOLOGY & AUTOMATION

BD Sensors Việt Nam

BD Sensors Việt Nam ( vietnam)  chúng tôi là đại diện duy nhất của hãng sản xuất cảm biến đo áp suất , đo áp lực có trụ sở tại Liên bang Đức, các thiết bị của BD Sensors cung cấp rộng khắp toàn cầu là một trong các nhà sản xuất cảm biến áp suất lớn nhất thế giới, Việt Nhật chúng tôi tự tạo là công ty đại diện BD Sensors Việt Nam.

Chứng nhận là đại diện chính thức của BD Sensors

Bd sensor Việt Nam cung cấp tất cả các loại cảm biến đo áp suất mà BD Sensors  sản xuất, các cảm biến thông dụng như đo áp suất không khí, nước, cảm biến đo áp suất gas, chất lỏng , đo áp suất thủy tĩnh, các cảm biến đo áp suất thủy lực..

Việt Nhật là đại diện  BD Sensors Việt Nam

Tùy thuộc vào thang đo khác nhau mà có các model đo áp suất khác nhau , tuy nhiên đo áp suất càng bé thì giá thành của cảm biến càng cao và còn tùy thuộc vào sai số của cảm biến , sai số thấp thì giá thành sẽ cao..một số cảm biến đo áp suất thường phổ biến như DMP 331, DMP 333, DMP 343,…các dòng càm biến này có thang đo tối thiều từ -1bar cho đến 1000bar, ngõ là 4-20ma , 0-10v..tùy vào tùy chọn của khách hàng yêu cầu.

Cảm biến áp suất Bd sensor có Output 4-20ma
Cảm biến áp suất BD Sensors  có Output 4-20ma

Bd sensor Việt Nam cung cấp các loại cảm biến đo áp suất có màng hình hiển thị số ưu điểm của dòng này là vừa có output 4-20ma vừa có thể theo dõi áp suất trên màng hình, dòng này có độ chính xác rất cao , sai số chỉ 0.1% thang đo , tuy nhiên dòng này có giá thành cao .

cảm biến áp suất hiển thị màng hình số
cảm biến áp suất hiển thị màng hình số

Bd sensor Việt Nam cung cấp các cảm biến chênh áp dùng để đo sự chênh lệch áp suất của 2 dòng áp suất,  Cảm biến áp suất chênh áp hay còn gọi là áp kế vi sai thường được ứng dụng trong các nhà máy công nghiệp, dựa vào sự chênh lệch áp suất người ta có thể đo được lưu lượng dòng chảy, độ cao mực nước trong bồn kín, tín hiệu ra dạng 4-20ma hoặc 0-10v

Cảm biến chênh áp BD sensor
Cảm biến chênh áp BD sensor

Kết luận

VNTECH GROUP cung cấp các thiết bị bd sensor có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp với tiêu chuẩn châu âu cho độ chính xác cao và chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với các nhu cầu đó chúng tôi cung cấp các thiết bị bd sensor có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp với tiêu chuẩn châu âu cho độ chính xác cao và chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VN TECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng  Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VN TECH của chúng tôi.

Liên hệ

Hiện tại sản phẩm bd sensor được VN TECH là đơn vị độc quyền được phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VN TECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn cùng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

Bộ truyền động  KTN

Thiết bị đo lưu lượng sure 

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn