YOUR PARTNER FOR

MEASURING TECHNOLOGY & AUTOMATION

UWT ra mắt dòng cảm biến mức dạng rung Vibranivo ® 7000

Vừa qua nhãn hàng UWT đã cho ra mắt một sản phẩm mới đó là ra mắt dòng cảm biến báo mức dạng rung Vibranivo ® 7000 ( VN7) siêu nhỏ gọn dùng cho chất lỏng.
Với Vibranivo ® 7000 mới , UWT đang thiết lập các tiêu chuẩn mới về phát hiện mức cho tất cả các loại chất lỏng. Với vật liệu là thép không gỉ và đèn LED giúp Vibranivo ® 7000 trở thành một giải pháp đáng tin cậy.

Tại sao cảm biến mức rung Vibranivo ® 7000 lại trở thành sản phẩm được yêu thích:

Siêu nhỏ gọn và chắc chắn : Thiết kế nhỏ gọn cùng với vật liệu bằng thép không gỉ 316L đảm bảo một giải pháp bền bỉ, có thể chịu được cả những môi trường khắc nghiệt nhất. Môi trường lý tưởng để lắp đặt ở những nơi có không gian hạn chế, chẳng hạn như trong các thùng chứa nhỏ hoặc đường ống.
Plug & Play, được thực hiện một cách tối ưu : Công tắc mức rung Vibranivo ® 7000 mới có thể được sử dụng nhanh chóng và dễ dàng để theo dõi an toàn tất cả các chất lỏng mà không cần điều chỉnh hay cài đặt thêm.

Các phần được cải tiến trên cảm biến mức rung Vibranivo ® 7000

Độ sáng vượt trội : Được trang bị đèn LED, độc đáo giúp bạn dễ dàng nhận biết trực quan trạng thái chuyển mạch của phuộc rung ngay cả khi ở xa.

Chuẩn an toàn cho ngành thực phẩm : Đạt chuẩn EHEDG, vỏ bằng thép không gỉ và khả năng SIP/CIP lên đến 150°C (302°F) khi hoạt động liên tục.
Sử dụng linh hoạt: Vibranivo ® 7000 được sử dụng để báo tràn, báo cạn liệu trong bồn

An toàn trên cảm biến mức rung Vibranivo ® 7000

Bảo vệ chống tràn : Phuộc rung đáp ứng các nguyên tắc của WHG và do đó góp phần đảm bảo an toàn ở những khu vực lưu trữ các chất gây ô nhiễm nước.
Tùy chọn lắp đặt linh hoạt : Cho dù trên trục định vị, với Triclamp hay trong ổ cắm hàn – nĩa rung Vibranivo ® 7000 là giải pháp hoàn hảo cho mọi kiểu lắp đặt. Phiên bản VN 7130 có ống nối dài cho phép điều chỉnh điểm chuyển mạch với chiều dài lên tới 4 mét.
VN 7120 Phiên bản nhỏ gọn: lên tới +100°C (trái), trục mở rộng nhiệt độ lên tới +150 °C (phải)

Các chức năng quan trọng trên cảm biến mức rung Vibranivo ® 7000

Cài đặt nhanh : Thiết kế nhẹ và nhỏ gọn giúp đơn giản hóa việc xử lý và lắp đặt mà không ảnh hưởng đến độ ổn định. Kết nối điện đơn giản và an toàn thông qua đầu nối M12 hoặc van.

Chịu nhiệt độ : Cảm biến được thiết kế để xử lý nhiệt độ lên tới 150°C (302°F) và do đó lý tưởng cho các môi trường đòi hỏi khắt khe.

Đáng tin cậy : Bảo hành 6 năm hứa hẹn độ bền và an toàn khi sử dụng.

IO-Link: Các tùy chọn giao tiếp hiện đại thông qua IO-Link đảm bảo tích hợp liền mạch vào bối cảnh hệ thống hiện tại của bạn và cho phép các tùy chọn cài đặt bổ sung cũng như truyền dữ liệu thông minh.

VN 7130 với phần mở rộng ống có thể thay đổi lên tới 4000 mm: bên trái lên tới +100°C, bên phải với trục mở rộng nhiệt độ lên tới +150°C

Kết luận

VNTECH GROUP cung cấp các thiết bị cảm biến mức rung UWT có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp với tiêu chuẩn châu âu cho độ chính xác cao và chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với các nhu cầu đó chúng tôi cung cấp các thiết bị cảm biến mức rung UWT có thể đáp ứng hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp với tiêu chuẩn châu âu cho độ chính xác cao và chế độ bảo hành lên đến 5 năm cho Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Với kim chỉ nam là luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, VN TECH Group đã và đang lắng nghe và thấu hiểu tâm lý cũng như nhu cầu của khách hàng  Hỗ trợ lắp đặt và đưa ra giải pháp tối ưu nhất là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi hợp tác với VN TECH của chúng tôi.

Liên hệ

Hiện tại sản phẩm đo mức UWT được VN TECH là đơn vị độc quyền được phân phối sản phẩm ở Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và có giá thành tốt nhất.

VN TECH GROUP luôn tâm niệm sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho yêu cầu của bạn cùng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Xem thêm:

Cảm biến đo mức liên tục 4-20 mA

Bộ truyền động  KTN

Thiết bị đo lưu lượng sure 

———————–
VNTECH GROUP – Your Partner For Automation, Instrumentation & Industrial Valves
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Việt Nhật
Hotline: 0918 113 733
Email: info@vntechgroup.com.vn