Công Nghiệp Nặng
Công Nghiệp Nặng

Ngành công nghiệp nặng bao gồm ngành khai thác mỏ, hóa chất, xi măng, sắt và thép. Nó thường đòi hỏi chất lượng cao của thiết bị cài đặt. Thiết bị của công ty chúng tôi như đo mức, nhiệt độ, áp suất,... luôn đáp ứng nhu cầu đó.

Môi Trường
Môi Trường

Ngành công nghiệp môi trường nói chung và công nghệ xử lý nước thải nói riêng đã trở thành điểm chính trong những năm gần đây. Với các thiết bị thông minh, tự động hóa sẽ giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Hóa Chất & Hóa Dầu
Hóa Chất & Hóa Dầu

Các sản phẩm lọc hóa dầu là một phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Thật khó hình dung xã hội hiện đại mà không sử dụng chúng. Trong mọi phần của cuộc sống, từ bao bì thức ăn đến đồ dùng trong nhà, ngoài đường và nơi làm việc đều là các sản phẩm bắt nguồn hoặc có liên quan đến công nghiệp dầu khí.

Dầu Khí & Đóng Tàu
Dầu Khí & Đóng Tàu

Khi xây dựng máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp dầu khí, chất lượng và độ tin cậy là điều cốt yếu. Nếu bộ phận máy móc bị hỏng và quá trình cần phải dừng lại, hậu quả có thể tốn kém.

Năng Lượng
Năng Lượng

Công nghiệp năng lượng bao gồm hàng loạt các ngành công nghiệp khác nhau, từ khai thác các dạng năng lượng (như than, dầu mỏ, khí đốt ...) cho đến sản xuất điện năng. Nó có thể được chia thành hai nhóm ngành: khai thác nhiên liệu và sản xuất điện năng.

Công Nghệ Thực Phẩm
Công Nghệ Thực Phẩm

Trong xã hội hiện đại ngày nay, thực phẩm sạch là vấn đề mọi người rất quan tâm và đang ở mức báo động. Với công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền tự động luôn cần có các thiết bị công nghiệp hỗ trợ sản xuất an toàn về vật liệu như thép không rỉ ( inox ), an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.    

Chế Tạo Máy - Cơ Khí
Chế Tạo Máy - Cơ Khí

Khi nhắc tới công việc của ngành cơ khí thì thường có liên tưởng ngay tới sắt thép, liên quan tới các công việc như tiện, phay, bào, hàn…Có thể coi cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích.

Nhựa & Bao Bì
Nhựa & Bao Bì

Ngành nhựa Việt Nam được đánh giá là ngành công nghiệp giàu tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ổn định từ 16 – 18% trong suốt 5 năm qua. Vì vậy, thời gian tới, ngành Nhựa, In ấn và đóng gói Bao bì của Việt Nam dự kiến sẽ đón thêm nhiều vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Dược Phẩm
Dược Phẩm

Ngành công nghiệp dược phẩm Việt Nam chủ yếu sản xuất thuốc và các chất liên quan đến thuốc. Ngành thuốc Việt Nam bao gồm các đông dược và tân dược. Thiết bị chúng tôi cung cấp đảm bảo an toàn trong sản xuất ngành dược.

Thức Ăn Chăn Nuôi
Thức Ăn Chăn Nuôi

Mặc dù ngành chăn nuôi trong nước đang gặp khó khăn, song sản xuất thức ăn chăn nuôi trong nước lại đang có sự tăng trưởng “nóng”. Chúng tôi cung cấp thiết bị hỗ trợ trong sản xuất như đo mức, lưu lượng,...