CẢI TIẾN MỚI CỦA VAN ĐIỀU KHIỂN KFM

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Việt Nhật tự hào đại diện độc quyền hãng KFM / CHLB Đức về van điều khiển, van tỉ lệ, van cầu điều khiển bằng điện và bằng khí nén. Việt Nhật rất vui khi được thông tin đến Quý Khách Hàng về sự cải tiến đổi mới và tối ưu hóa các sản phẩm từ hãng KFM trong năm mới 2020 để được phục vụ Quý Khách Hàng tốt hơn và hôm nay chúng tôi muốn thông tin cho các Quý Khách Hàng biết về những đổi mới sắp tới.

Chúng tôi xin được giới thiệu về sản phẩm van bằng thép và thép không gỉ do chính KFM thiết kế và sản xuất.

Sản phẩm valve bằng vật liệu thép và thép không gỉ (Body Inox)

 

Sản phẩm van inox được chính KFM sản xuất luôn có sẵn tại kho những sản phẩm van kích thước thông thường từ DN 15 đến DN 100 cả cho loại 2 ngã và 3 ngã. Do đó thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với trước đây.

Về chất lượng của KFM thì đã được chứng minh với mức giá cực kỳ hấp dẫn và sản phẩm valve được thiết kế dùng cho hơi bão hòa và nước nóng với nhiệt độ làm việc đến 250°C, còn đối với dầu truyền nhiệt thì nhiệt độ làm việc lên đến 450°C.

Các nắp của bộ truyền động được thiết kế lại (Actuator)

Chúng tôi xin giới thiệu 2 điểm được tối ưu mới đó là:

+ Ðối với bộ truyền động bằng khí nén: Các nắp trước đó có màu xám nhạt sẽ được thay thế bằng sơn tĩnh điện trong RAL 7011. Ðây chỉ là cải tiến bên ngoài không ảnh hưởng đến thiết kế, kích thước hoặc vật liệu trước đó.

+ Ðối với bộ truyền động bằng motor điện: Các nắp trước đây đã được làm bằng thép sơn tĩnh điện nay được thay thế bằng các nắp sợi thủy tinh gia cố bằng nhựa và có màu tương tự RAL 7011.

Sự đổi mới này giúp cho các nắp của bộ truyền động của chúng tôi có thể chịu đựng được môi trường khắc nghiệt hơn và chúng tôi cũng đã thử nghiệm kỹ càng để  đảm bảo cho bộ truyền động được hoạt động tốt nhất, tuân thủ theo EMC Directive 2014/30/EU.

Ðể Quý khách hàng hình dung cụ thể hơn thì chúng tôi có hình ảnh minh họa bên dưới để so sánh:

 

Những sản phẩm này, sẽ được sản xuất và đưa ra thị trường vào quý I năm 2020

(Nguồn: http://vandieukhienkfm.com.vn/cai-tien-moi-cua-van-dieu-khien-kfm/)

Liên hệ mua hàng :

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT

ĐT: +84 283 7432 612

Fax: +84 283 7437 814

Email: info@vn-tech.com.vn

website: vn-tech.com.vn

Địa chỉ : Số 37 Đường 16, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM, Việt Nam.